098.981.0197

Lễ Trao chứng nhận và Khai trương Nhà phân phối Mộc Liên trà tại tỉnh Thanh Hoá

Với mục đích phát triển thương hiệu Mộc Liên trà cũng như giới thiệu các sản phẩm trà sạch, chất lượng cao đến với thị trường Thanh Hoá, Hơp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Đức Hoà đã chính thức trao chứng nhận đơn vị phân phối sản phẩm tại thị trường Thanh Hoá cho Công ty CP Tramexco vào ngày 18/11/2023 vừa qua.

Đại diện HTX Nông nghiệp CLC Đức Hoà trao chứng nhận cho Nhà phân phối Tramexco
Lễ Trao chứng nhận và Khai trương Nhà phân phối Mộc Liên trà tại tỉnh Thanh Hoá được tổ chức tại địa chỉ Trung tâm thương mại Tramexco, số 113, Trường Thi, TP. Thanh Hoá.
Chương trình diễn ra với sự tham dự của nhiều quý vị đại biểu. Về phía Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Đức Hoà có ông Nguyễn Đình Xuyên – Giám đốc sản xuất, ông Ngô Ngọc Linh – cố vấn cao cấp đối ngoại và truyền thông. Về phía Công ty CP Tramexco có ông Đỗ Thế Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CP Tramexco và các đồng chí lãnh đạo công ty. Đặc biệt chương trình vinh dự có sự tham gia của gần 100 quý vị đại biểu, những người yêu chè Thái Nguyên tại tỉnh Thanh Hoá.
Tại chương trình, bên cạnh phần nghi thức trao chứng nhận giữa hai đơn vị đã diễn ra các nội dung văn hoá nghệ thuật đặc sắc như: biểu diễn trà đạo của các Trà nương, biểu diễn các làn điệu Then của vùng Việt Bắc, thưởng Trà…Ngoài ra, đại diện nhà phân phối đã công bố chương trình khuyến mại nhân sự kiện khai trương: Sale sốc: Mua 1 tặng 1 sản phẩm cùng loại, áp dụng tối đa 1kg/loại/khách hàng (Áp dụng trong ngày 18/11); Khuyến mãi kép: giảm 20% cho tất cả đơn hàng, hóa đơn trên 5.000.000 được tặng 1 bộ ấm Song ẩm, trị giá 380.000 (Áp dụng từ 19 – 30/11); Khuyến mại trong Tháng khai trương: Thưởng trà miễn phí tại Bonsai Café (Áp dụng từ 18 – 30/11)…
Mộc Liên trà tin tưởng rằng, với sự cố gắng và tâm huyết của hai đơn vị, thương hiệu Mộc Liên trà sẽ sớm được biết đến và được những người yêu chè của tỉnh Thanh Hoá đón nhận. Một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc sẽ được giữ gìn, phát huy.
Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *