GIỚI THIỆU VỀ MỘC LIÊN TRÀ

🌱 MỘC LIÊN TRÀ – GIẢN DỊ, THANH KHIẾT NHƯ TÂM HỒN NGƯỜI VIỆT

⭐️ Với mong muốn phát triển các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao gắn với du lịch bền vững, tận dụng những tiềm năng, thế mạnh về văn hoá, con người trên quê hương Thái Nguyên “đệ nhất danh trà”, Hơp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Đức Hoà (có trụ sở tại số nhà 634, đường Lương Ngọc, Quyến, thành phố Thái Nguyên) đang đi từng bước vững chắc trong triển khai các hoạt động nhằm xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

⭐️ Là một đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao , Hợp tác xã NN CNC Đức Hoà muốn mang đến thị trường những sản phẩm nông nghiệp sạch. Với sản phẩm chè đã được đăng kí nhẵn hiệu Mộc Liên Trà, từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hái đến chế biến đều được giám sát rất chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm, mà vẫn giữ được hương vị độc đáo, không thể pha lẫn của trà Thái Nguyên. Hiện tại Hợp tác xã đang tiếp tục phát triển các vùng sản xuất nguyên liệu tại các xã Tân Cương, Phúc Xuân, Thịnh Đức (TPTN) và Trại Cài (Đồng Hỷ). Bảo tồn giống chè trung du bản địa là một ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển cây chè của HTX.

⭐️ Việc phát triển du lịch bền vững gắn với trải nghiệm văn hoá trà là một hướng đi quan trọng của HTX NN CNC Đức Hoà, với 5ha đã được qui hoạch tại xóm Đức Hoà, xã Thịnh Đức, TP Thái Nguyên, HTX đang triển khai xây dựng và phát triển mô hình trồng chè, khai thác và chế biến tại chỗ gẵn với việc tham quan, trải nghiệm văn hoá trà. Ngoài ra, HTX cũng dành một phần quĩ đất để phát triển cây lâu năm có giá trị kinh tế cao như xây bưởi da xanh, cây mít ta. Toàn bộ các loại cây này được trồng xen kẽ với các loại cây dược liệu, chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc gia bằng hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao. Đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường là sản phẩm sạch.

⭐️ Để tạo nguồn phân bón hữu cơ và mang lại thu nhập cho đơn vị, HTX đã qui hoạch và đang từng bước triển khai mô hình chăn nuôi bò 3B. Đây là giống bò có chất lượng thịt tốt, được thị trường đánh giá cao. Việc xây dựng và triên khai mô hình này giúp giải quyết công ăn việc làm và mang lại nguồn thu đáng kể cho bà con xã viên trong HTX.

⭐️ Với quan điểm gắn sản xuất, chế biến với dịch vụ, du lịch, HTX NN CNC Đức Hòa đang phát triển các kênh phân phối của đơn vị tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, vùng Thủ đô Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… Với phương châm chất lượng, giá thành và thái độ phục vụ tốt nhất, HTX NN CNC Đức Hòa mong muốn đưa những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và hương vị chè Thái Nguyên, lan tỏa giá trị văn hóa, con người Thái Nguyên đến mọi miền tổ quốc.

— HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỨC HÒA
📮 Địa chỉ: 634 Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
☎️ Điện thoại: 0973.962.111
📫 Email: htxnncncduchoa@gmail.com